TIN HOẠT ĐỘNG

Trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Hồng Phong.

Chiều ngày 24/9/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần Đức Thành - Mũi Né và các ngành có liên quan tại xã Hồng Phong, huyện Bắc Bình tổ chức trao 02 căn nhà Đại đoàn kết cho bà Chu Thị Lai và bà Nguyễn Thị Thắm thuộc diện hộ nghèo trong xã.

Đ/c Phan Thị Vi Vân - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao quà cho hộ nghèo.

02 căn nhà này được xây dựng theo kết cấu nhà cấp 4 với kinh phí mỗi căn nhà từ  70 - 100 triệu đồng trong đó Công ty Cổ phần Đức Thành – Mũi Né hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đình và người thân ủng hộ. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống; góp phần hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” của Thủ tướng Chính phủ phát động.

Tại buổi buổi trao nhà, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Công ty Cổ phần Đức Thành và chính quyền địa phương đã tặng nhiều đồ dùng sinh hoạt giúp các gia đình có cuộc sống tốt hơn./.


TÀI LIỆU