TIN HOẠT ĐỘNG

Bàn giao nhà của Chương trình "Mái ấm yêu thương" tại xã La Ngâu.

Hưởng ứng phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau" do Thủ tướng Chính phủ phát động. Chương trình "Mái ấm yêu thương" do Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân (là đơn vị tài trợ chính) phối hợp với UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận và Đài PTTH Bình Thuận thực hiện mỗi tháng một chương trình để giúp đỡ các trường hợp hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở.

Đồng chí Phan Thị Vi Vân - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao quyết định bàn giao nhà cho người nghèo..

Sáng 20-12, Chương trình "Mái ấm yêu thương" có mặt tại xã La Ngâu, huyện Tánh Linh để bàn giao căn nhà cho anh Hà Văn Quên, đây là hộ nghèo, khó khăn về nhà ở trong xã. Tham dự buổi bàn giao nhà có đồng chí Phan Thị Vi Vân - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tánh Linh; các ban, ngành xã La Ngâu; đại diện Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân và Đài PTTH Bình Thuận. Căn nhà được xây dựng kiên cố, khang trang với diện tích khoản 40 m2, nên lát gạch hoa, mái lộp tôn... với kinh phí xây dựng hơn 100 triệu đồng.

Hi vọng có căn nhà mới này sẽ giúp cho gia đình anh Quên giảm bớt khó khăn, an cư lập nghiệp; tập trung lao động sản xuất vươn lên trong cuộc sống./.


TÀI LIỆU