TIN HOẠT ĐỘNG

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp tặng quà cho người nghèo, người khó khăn trong xã hội.

Chiều 11/01/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Toàn Cầu tổ chức chương trình “Xuân quê hương ấm tình yêu thương” xuân Canh Tý cho người nghèo trên địa bàn tỉnh. Đến dự có ông Lương Hồng Quang - Vụ trưởng vụ thi đua khen thưởng, Văn phòng Chủ tịch nước; đồng chí Bố Thị Xuân Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban, ngành tỉnh và 200 người nghèo trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Đồng chí Bố Thị Xuân Linh - UVBTVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà cho người nghèo.

Tại chương trình, công ty TNHH Thương mại Toàn Cầu đã trao tặng 800 suất quà tết cho các hộ nghèo thuộc diện chính sách, đặc biệt khó khăn, người già neo đơn… trên địa bàn tỉnh. Quà tặng được phân bổ cho người nghèo 10/10 huyện, thị xã, thành phố cụ thể: Thị xã La Gi 30 suất, Đức Linh 70 suất, Tánh Linh 130 suất, Hàm Tân 65 suất, Hàm Thuận Nam 45 suất, Hàm Thuận Bắc 150 suất, Bắc Bình 40 suất, Tuy Phong 60 suất, Phú Quý 10 suất và TP. Phan Thiết 200 suất (do yêu cầu phân bổ từ công ty). Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng gồm tiền mặt 200.000 đồng và hiện vật với tổng kinh phí 400 triệu đồng.

Đây là những nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” và hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau” của công ty mỗi dịp tết đến xuân về, nhằm giúp cho người nghèo, người khó khăn trong xã hội có một cái tết vui tươi, đầm ấm./.


TÀI LIỆU